LƯỚI AN TOÀN INOX 304

Đặc điểm cấu tạo lưới an toàn ban công inox 304

Lưới inox 304 trần vì nó là loại lưới mà sợi cáp không bọc nhựa

Lưới an toàn inox trần được làm từ các sợi cáp inox xoắn bền chặt với nhau và có độ dày 3mm- 3,5mm. Nó có độ bền và tuổi thọ rất cao , khả năng chịu lực lớn. Không dẫn điện, không dẫn nhiệt, khả năng chống ăn mòn, chống oxy cao. Các sợi cáp khi lắp đặt cũng được kéo căng trên các thanh nẹp nhôm định hình chuyên dụng với khoảng cách mỗi sợi lưới là 5cm đảm bảo trẻ nhỏ không thể kéo dãn hay chui đầu qua được.

Chất liệu lưới an toàn inox trần 304
Lắp đặt lưới an toàn inox 304 không bọc nhựa

Phân biệt lưới an toàn inox trần sus 304 và lưới an toàn inox bọc nhựa.

Đây là 2 loại lưới được sử dụng để lắp lưới an toàn bảo vệ ban công, cầu thang, cửa sổ hiện nay. Cả 2 loại đều có tác dụng như nhau trong việc bảo vệ an toàn hành lang ban công.

Lưới cáp inox trần do không bọc nhựa nên có độ dày lớn hơn so với loại cáp bọc nhựa, khi lắp đặt sẽ có độ chắc chắn, lực kéo và an toàn cao hơn. Với khí hậu thời tiết nhiệt đới của nước ta, loại cáp inox không bị ảnh hưởng đến độ bền cũng như không bị han gỉ bởi tác động của môi trường.

Lưới cáp inox bọc nhựa có lõi bên trong bằng cáp inox, bên ngoài bọc vỏ nhựa nên có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên nếu xét về khía cạnh độ dày vì bên ngoài được bọc 1 lớp vỏ nhựa, phần inox chỉ có bên trong phần ruột sợi cáp nên sẽ mỏng hơn loại cáp trần .

Ngoài ra, cáp bọc nhựa dùng sau một thời gian có thể bị vỡ lớp vỏ nhựa bọc bên ngoài và bám bụi bẩn, do đó loại này có chi phí rẻ hơn loại cáp inox trần.

Lưới an toàn inox bọc nhựa:

Có lõi bằng cáp inox và bọc vỏ nhựa bên ngoài nên tính thẩm mỹ cao. Lưới có 2 độ dày là 2,5mm và 3mm.

 

Vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng mà mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn lắp đặt loại lưới phù hợp với gia đình.

Tại sao ban công nên lắp đặt loại lưới an toàn inox trần 304?

Có thể nói ban công là một thành phần rất quan trọng của ngôi nhà. Đây là nơi phơi phóng quần áo, nơi chăm sóc những chậu hoa cây cảnh yêu thích, là nơi để gia đình vui chơi hóng mát. Do đó việc lắp đặt lưới an toàn là vô cùng cần thiết để tránh những tai nạn không mong muốn.

Bên cạnh đó ban công cũng là nơi chịu nhiều tác động nhất của các yếu tố thời tiết như nắng, mưa hắt trực tiếp vào. Vì vậy, việc lắp đặt lưới an toàn ở ban công nên sử dụng lưới inox trần sus 304 để có độ bền và tuổi thọ cao nhất. Đối với các gia đình xác định lắp đặt lâu dài, thì việc lắp đặt lưới inox trần sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ. Bởi nó có độ bền trên 10 năm, so với loại cáp bọc nhựa thì nếu bị vỡ lớp vỏ nhựa sẽ gây mất thẩm mỹ và có thể bạn sẽ mất thêm khoản phí nữa để thay mới.

Lắp đặt lưới an toàn ban công inox trần sus 304

Báo giá lắp đặt lưới an toàn ban công inox trần sus 304

Lưới an toàn ban công inox trần được tính theo diện tích m2 lắp đặt, với diện tích lắp đặt càng nhiều thì chi phí càng rẻ.

                                                         CÁP TRẦN INOX 304 SIÊU BỀN
CÁP  INOX 304 Dưới 5m2          Từ 5m2 – dưới 15m2        Từ 15m2-dưới 30m2 Trên 30m2
Theo bộ              340.000/m2               320.000/m2 300.000/m2
  • Chi phí này đã bao gồm công lắp đặt, bảo hành 5 năm
  • Với ban công có chiều cao trên 1,5m tặng miễn phí 1 đường kẹp chì ngang

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ VẬT TƯ NỘI THẤT HÒA PHÁT STAR

     Hotline: 0944.688.611 – 0988.778.399

    Email: hoaphatstar.nt@gmail.com

Sản Phẩm Liên Quan