Cửa xếp 1 cánh

Giới thiệu cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi là một giải pháp an toàn và hiệu quả cho các hộ gia đình, đảm bảo ngăn ngừa sự gây hại của muỗi, gián ,côn trùng… đảm bảo cho không gian gia đình bạn sự thông thoáng  tốt cho sức khỏe .

Cửa lưới xóa bỏ nỗi lo thường trực về sự gây hại của côn trùng và đặc biệt  gia đình bạn không phải lỉnh kỉnh với sự bất tiện của việc hàng ngày tối  phải căng màn lên và sáng hôm sau  thu màn lại . với chi phí hợp lý và tiện ích mà cửa lưới chống muỗi  của chúng tôi mang đến cho gia đình bạn sự  an tâm-an toàn –kinh tế .      

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách một số chủng loại lưới chống muỗi   mà công ty chúng tôi đang thi công ,lắp đặt :

Loại 1: Cửa lưới chống muỗi  cố định hoặc di động lưới bằng inox 304  :

Lưới chống muỗi bằng  inox 304 độ bền cao ,sáng bóng khi sử dụng:

Cửa lưới loại này Khung cửa lưới  được sản xuất từ thanh nhôm định hình. lưới được sản xuất từ inox 304.ưu điểm của cửa lưới loại này là có độ bền và tính chịu lực  cao không bị ảnh hưởng nhiều của thời tiết kể cả thời tiết  xấu là mưa bão …với tính năng ưu việt như vậy nên loại cửa lưới này hay được sử dụng lắp ngoài ban công,ngoài cửa sổ các căn hộ chung cư ,biệt thự,nhà liền kề để tránh muỗi ,côn trùng ..gây hại và đặc biệt ở các căn hộ  chung cư ngoài chức năng trên cửa lưới còn được sử dụng  đẻ tránh mưa gió,tránh rơi đồ ….mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng của căn hộ.

Ngoài những ưu điểm vượt trội trên  của lưới chống mỗi  loại này có một nhược điểm là chiếm diện tích.không thu gọn được.

Loại 2: Cửa lưới chống muỗi bằng sợi thủy tinh :Với cửa lưới loại này chúng tôi chia ra làm hai sản phẩm riêng biệt để lắp cho cửa sổ và cửa đi lại.

Đối với cửa sổ chúng tôi sử dụng khung nhôm định hình để tạo khuôn cửa,với lớp lưới chắn côn trùng bằng sợi thủy tinh có độ bề cao và đặc biệt  với cơ cấu lò xo tự quấn để chế tạo thành bộ cửa chống muỗi chuyên dụng  lắp cho cửa sổ .với thao tác nhẹ nhàng ,dễ sử sụng chỉ bằng việc kéo và thả cả gia đình bạn đã được bảo vệ khỏi sự xâm hại của các loại côn trùng gây hại.

Đối với cửa đi lại chúng tôi sử  dụng loại thanh nhôm định hình đặc biệt ,kết hợp với hệ lưới xếp bằng sợi thủy tinh  tạo thành hệ cửa xếp chuyên dụng  có thể thu gọn lại không mất  diện tích đảm bảo sự thông thoáng của lối đi, chống côn trùng gây hại…..


QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH HÒA PHÁT STAR 0944.688.611

Sản Phẩm Liên Quan